Bát cơm vàng kim

150.000 VNĐ
Bát cơm vàng kim gốm Chu Đậu là vật phẩm thể hiện sự chu đáo, hiếu kính của gia chủ khi thờ cúng người đã khuất. Họa tiết trên bát cơm được chia làm 2 phần Phần miệng bát vẽ họa tiết hoa cúc đại đóa tượng trưng cho người đàn ông quang minh chính đại, phấn đấu hết mình cho sự nghiệp. Kết hợp với họa tiết dây leo, vừa có tác dụng làm tăng độ mềm mại cho sản phẩm, vừa mang ý nghĩa như người phụ nữ thủy chung tần tảo, luôn kề cận bên người đàn ông không...

Còn hàng

Bát cơm vàng kim gốm Chu Đậu là vật phẩm thể hiện sự chu đáo, hiếu kính của gia chủ khi thờ cúng người đã khuất.

Họa tiết trên bát cơm được chia làm 2 phần

Phần miệng bát vẽ họa tiết hoa cúc đại đóa tượng trưng cho người đàn ông quang minh chính đại, phấn đấu hết mình cho sự nghiệp. Kết hợp với họa tiết dây leo, vừa có tác dụng làm tăng độ mềm mại cho sản phẩm, vừa mang ý nghĩa như người phụ nữ thủy chung tần tảo, luôn kề cận bên người đàn ông không rời.

Phần thân bát cơm sử dụng họa tiết cánh sen cách điệu. Thể hiện sự trong sáng, thuần khiết "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn". Ngoài ra còn thể hiện tín ngưỡng ngàn đời của người Việt với hoa sen.

Gốm Chu Đậu: Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim người. Màu men trắng ngà hoa lam và họa tiết màu lam, được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, qui, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc...

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến bạn sản phẩm bát cơm vàng kim gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam.

Doanh  nghiệp in logo, thương hiệu làm sản phẩm quà tặng cho khách hàng rất có ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

 

Sản phẩm liên quan