Bộ đồ thờ truyền thống số 02

52.600.000 VNĐ
Việt Nam luôn gìn giữ trong mình những nét văn hóa truyền thống là bản sắc nghìn năm văn hiến của dân tộc. Phong tục thờ cúng thần Phật, gia tiên là nét đẹp ngàn đời mà người Việt vẫn luôn gìn giữ và duy trì. Văn hóa thờ cúng trước hết được thể hiện từ việc lựa chọn bộ đồ thờ. Với mong muốn gìn giữ nét đẹp truyền thống của dân tộc, những người nghệ nhân làng Gốm Chu Đậu đã cho ra mắt Bộ đồ thờ truyền thống - Gốm Chu Đậu.   Bộ đồ thờ 15 món bao gồm: bát...

Còn hàng

Việt Nam luôn gìn giữ trong mình những nét văn hóa truyền thống là bản sắc nghìn năm văn hiến của dân tộc. Phong tục thờ cúng thần Phật, gia tiên là nét đẹp ngàn đời mà người Việt vẫn luôn gìn giữ và duy trì.

Văn hóa thờ cúng trước hết được thể hiện từ việc lựa chọn bộ đồ thờ. Với mong muốn gìn giữ nét đẹp truyền thống của dân tộc, những người nghệ nhân làng Gốm Chu Đậu đã cho ra mắt Bộ đồ thờ truyền thống - Gốm Chu Đậu.
 

Bộ đồ thờ 15 món bao gồm: bát hương, bộ đỉnh hạc, chĩnh thờ, lộc bình, nậm rượu, chén thờ, hạc nến, đèn dầu, đỉnh thờ, mâm bồng, ống hương, lư hương,bộ chén thờ, khay trầu cau,lọ hoa gốm, được chế tác và thiết kế vô cùng cẩn thận và tỉ mẩn từ các nghệ nhân. Từ khâu chọn đất, những viên đất được chọn lựa kĩ càng từ vùng đất Chí Linh, sau đó đưa về làng qua nhiều công đoạn nghiền, trộn, ủ, đúc khuôn mới mang đến được những sản phẩm gốm men rạn chỉ riêng gốm Chu Đậu mới có.

Hoa văn, nét vẽ trên từng mẫu đồ thờ được vẽ thủ công, từng nét vẽ là cả một tâm hồn muốn gìn giữ hồn cốt người Việt.
 

Sản phẩm liên quan