Đèn dầu bụng tròn chân loe

290.000 VNĐ
Từ xa xưa, đèn dầu đã là vạt phẩm không thể thiếu trên bàn thờ của mỗi gia đình người Việt. Theo truyền thuyết thì lửa là cầu nối giữa dương gian với âm thế. Để âm dương được hội ngộ nhất thiết phải có lửa, chính vì lẽ đó, trên ban thờ của người Việt từ cổ chí kim chưa bao giờ thiếu đi cây đèn dầu. Đèn dầu gốm Chu Đậu vẫn giữ nguyên dáng vẻ của một cây đèn dầu truyền thống, với hoa văn hoa cúc - dây leo đặc trưng từ làng nghề gốm Chu Đậu. Có gốm...

Còn hàng

Từ xa xưa, đèn dầu đã là vạt phẩm không thể thiếu trên bàn thờ của mỗi gia đình người Việt. Theo truyền thuyết thì lửa là cầu nối giữa dương gian với âm thế. Để âm dương được hội ngộ nhất thiết phải có lửa, chính vì lẽ đó, trên ban thờ của người Việt từ cổ chí kim chưa bao giờ thiếu đi cây đèn dầu.

Đèn dầu gốm Chu Đậu vẫn giữ nguyên dáng vẻ của một cây đèn dầu truyền thống, với hoa văn hoa cúc - dây leo đặc trưng từ làng nghề gốm Chu Đậu.
Có gốm Chu Đậu trong nhà như có cả ông bà tổ tiên, có đèn dầu gốm Chu Đậu trong nhà nhóm lên ngọn lửa khiến không gian thờ cũng trở nên ấm áp hơn. Con cháu cũng có cảm giác như tổ tiên, ông bà vẫn luôn bên cạnh động viên, "phù hộ độ trì" cho thế hệ sau của mình vạn sự hanh thông, vạn điều như ý.

Gốm Chu Đậu: Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim người. Mỗi một sản phẩm ra đời đều được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, qui, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc...

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Đèn dầu gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam, đây sẽ là sản phẩm không thể thiếu trên ban thờ của mỗi gia đình người Việt.

Doanh nghiệp in logo, thương hiệu làm sản phẩm quà tặng cho khách hàng rất có ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

Sản phẩm liên quan