Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với  chuyên trang cung giới thiệu và mua bán sản phẩm gốm tâm linh Chu Đậu chính hãng!

Thông tin công ty: Công ty Cổ phần Gốm Chu Đậu đăng ký kinh doanh: xã Thái Tân, Nam Sách, Hải Dương (sau đây được gọi là "chúng tôi").

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên điều khoản này để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Người dùng truy cập gomtamlinhchudau.vn  tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Quý khách đăng ký tài khoản và tự chịu trách nhiệm với thông tin xác thực về bản thân và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký nhận tin từ shop gốm sứ Chu Đậu, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3  Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

- Khi quý khách đặt hàng tại shop gốm sứ Chu Đậu, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, gomtamlinhchudau.vn chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại chudauceramic.shop, xin vui lòng xem thêm hướng dẫn mua hàng tại https://gomtamlinhchudau.vn/huong-dan-mua-hang

- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

shop gốm sứ Chu Đậu cung cấp nhiều hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, chuyển khoản. Xin vui lòng xem chi tiết tại https://gomtamlinhchudau.vn/phuong-thuc-thanh-toan

5. Khu vực giao hàng

Chúng tôi  giao hàng toàn quốc thông qua các đối tác vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam , trừ một số mặt hàng khác nếu quá trình vận chuyển có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hoặc sức khỏe khách hàng, Trong một số trường hợp, mà khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để thông báo chi tiết.

6. Giá cả

- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại gomtamlinhchudau.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

- Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá quá lớn của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

7. Thông tin sản phẩm

- gomtamlinhchudau.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

- Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì gomtamlinhchudau.vn đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại: https://gomtamlinhchudau.vn/chinh-sach-doi-tra-hang/

8. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

Shop gốm sứ Chu Đậu chỉ cung cấp các sản phẩm do Công ty CP Gốm sứ Chu Đậu sản xuấtt với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thống qua trang thương mại điện tử tại địa chỉ gomtamlinhchudau.vn . Tuyệt đối không có các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ...

9. Mua sắm tại gomtamlinhchudau.vn

Khách hàng khi mua sắm tại gomtamlinhchudau.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

Chúng tôi  với mong muốn mang tới quý khách trải nghiệm mua hàng  tuyệt vời nhất do đó, chúng tôi cung cấp nhiều cách thức đặt hàng :

Quý khách truy cập website: chudauceramic.shop và lựa chọn sản phẩm muốn múa bằng cách nhấn nút cho vào giỏ hàng hoặc nhấn nút mua ngay hoặc gọi điện theo một trong các số điện thoại hiển thị. Chúng tôi khuyến nghị nhưng không bắt buộc quý khách phải đăng ký và mở tài khoản tại chudauceramic.shop. Bằng việc đăng ký tài khoản tại gotamlinhchudau.vn quý khách sẽ được tích lũy điểm thưởng và có cơ hội mua hàng với giá 0đ tại gotamlinhchudau.vn

Quý khách cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực nhằm mục đích vận chuyển được chính xác, tích điểm….

Bước 2: gotamlinhchudau.vn xác thực đơn hàng;

Bước 3: gotamlinhchudau.vn xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 4: gotamlinhchudau.vn chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán;

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho shop gốm sứ Chu Đậu qua đường dây nóng 0962.232112 hoặc 0916.232.112 càng sớm càng tốt

Chi tiết hơn có tại: http://gomtamlinhchudau.vn/lien-he

10. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại gotamlinhchudau.vn

- Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho hangdat.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng .

2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó, theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại http://gomtamlinhchudau.vn/chinh-sach-doi-tra-hang

11. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại gomtamlinhchudau.vn

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại gomtamlinhchudau.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng gomtallinhchudau.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho Chúng tôi  qua đường dây nóng 0906.655.095 hoặc hoặc hoặc nhập lời nhắn tại địa chỉ https://gomtamlinhchudau.vn/lien-he

2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

12. Giải quyết tranh chấp

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại gomtamlinhchudau.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

13. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn.

14. Những quy định khác

- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại gomtamlinhchudau.vn.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên.

 

Trân trọng cảm ơn!

Chúc quý khách có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tai gomtamlinhchudau.vn