Mâm bồng

Mâm bồng gốm Chu Đậu (đĩa hoa quả) thể hiện lòng tự trọng và biết ơn đối với tổ tiên..

Mâm bồng gốm Chu Đậu được tạo tác với men từ vỏ trấu, đất từ vùng Long Động, trong cái bình dị mà vẫn có sang quý.

Sản phẩm được các nghệ nhân làng gốm Chu Đậu sử dụng biểu tượng hoa cúc, tương trưng cho người đàn ông quang minh chính đại, bên cạnh đó họa tiết dây leo cũng khiến tổng thể trở nên hài hòa hơn. Nếu xét về mặt phong thủy tâm linh, nếu hoa cúc là người đàn ông quang minh chính đại thì họa tiết dây leo là người phụ nữ nhẹ nhàng, dịu dàng, mang đậm nét thuần Việt xưa kia.

Phần đế mâm được sử dụng họa tiết hoa sen, loài hoa tượng trưng cho sự trong trắng thuần khiết, loài hoa giữ gìn hương hồn, bản sắc người Việt từ ngàn đời nay.
Gốm Chu Đậu: Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim người. Mỗi một sản phẩm ra đời đều được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, qui, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc...
Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Mâm bồng gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam, đây sẽ là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi gia đình Việt Nam luôn muốn lưu giữ hồn cốt, bản sắc người Việt.
Doanh nghiệp in logo, thương hiệu làm sản phẩm quà tặng cho khách hàng rất có ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.