Mâm bồng vàng kim

1.250.000 VNĐ
Mâm bồng gốm Chu Đậu (đĩa hoa quả) thể hiện lòng tự trọng và biết ơn đối với tổ tiên. Mâm bồng gốm Chu Đậu được tạo tác với men từ vỏ trấu, đất từ vùng Long Động, trong cái bình dị mà vẫn có sang quý. Sản phẩm được các nghệ nhân làng gốm Chu Đậu sử dụng biểu tượng hoa cúc, tương trưng cho người đàn ông quang minh chính đại, bên cạnh đó họa tiết dây leo cũng khiến tổng thể trở nên hài hòa hơn. Nếu xét về mặt phong thủy tâm linh, nếu hoa cúc là người đàn...

Còn hàng

Mâm bồng gốm Chu Đậu (đĩa hoa quả) thể hiện lòng tự trọng và biết ơn đối với tổ tiên.

Mâm bồng gốm Chu Đậu được tạo tác với men từ vỏ trấu, đất từ vùng Long Động, trong cái bình dị mà vẫn có sang quý.Sản phẩm được các nghệ nhân làng gốm Chu Đậu sử dụng biểu tượng hoa cúc, tương trưng cho người đàn ông quang minh chính đại, bên cạnh đó họa tiết dây leo cũng khiến tổng thể trở nên hài hòa hơn. Nếu xét về mặt phong thủy tâm linh, nếu hoa cúc là người đàn ông quang minh chính đại thì họa tiết dây leo là người phụ nữ nhẹ nhàng, dịu dàng, mang đậm nét thuần Việt xưa kia.

Phần đế mâm được sử dụng họa tiết hoa sen, loài hoa tượng trưng cho sự trong trắng thuần khiết, loài hoa giữ gìn hương hồn, bản sắc người Việt từ ngàn đời nay.

Sản phẩm liên quan