Những chiếc lộc bình gốm Chu đậu mang lại vận may cho gia đình

05/07/2017, chudauceramic. shop

Những chiếc lộc bình gốm Chu Đậu, không chỉ là đồ trang trí mang đậm màu sắc Văn Hóa Việt mà còn có thể mang lại vận may cho gia đình.

 

Lộc bình – Gốm Chu Đậu.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, đặt một chiếc bình có kích thước vừa phải sẽ thể hiện được sự giàu có của gia đình bạn. Một gợi ý khác là làm đầy một nửa bình với gạo hoặc sỏi, sau đó vùi trong bình các đồng xu sẽ khiến cho gia chủ tận hưởng được sự giàu có và sung túc.

Hãy chọn bình có vẽ những hoạ tiết may mắn Tùng – Trúc – Cúc – Mai, hay những con vật gần gũi với đời sống và đặt chiếc bình vào vị trí được chiếu sáng trong gian phòng. Góc tốt nhất là phía Đông Nam. Cần chú ý tránh đặt chiếc bình vào gian bếp. Bình cắm cành trúc mang lại may mắn về tiền tài sự nghiệp; bình cắm cành đào mang may mắn về tình duyên; bình cắm đao kiếm mang may mắn thăng quan, tiến chức.

Ngoài thú chơi lộc bình theo nghĩa thông thường ra, người ta còn trưng bày một chiếc hoặc một đôi lộc bình tại những vị trí tốt trong nhà (vị trí tài lộc, vị trí tình duyên…) để kích hoạt khí tốt, phù trợ cho những mong muốn, ước nguyện của gia chủ.

Xem các sản phẩm gốm phong thủy  tại đây

Sưu tầm

 

Viết bình luận