Ống hương gốm Chu Đậu

290.000 VNĐ
Ống hương gốm Chu Đậu được đặt ở hai bên dùng để đựng hương hoặc đũa thờ, thể hiện sự ngăn nắp, quy củ, và lòng thành kính. Ống hương không chỉ có tác dụng về mặt tâm linh, thể hiện tấm lòng hiếu kính với tổ tiên mà một sản phẩm ống hương với thiết kế tinh xảo sẽ càng làm đẹp thêm cho không gian thờ cúng của một gia đình, mang lại nhiều phúc khí, tài lộc cho gia chủ. Hương hay nhang là  những vật phẩm rất quan trọng trong thờ cúng, vậy nên, ống hương là sản...

Còn hàng

Ống hương gốm Chu Đậu được đặt ở hai bên dùng để đựng hương hoặc đũa thờ, thể hiện sự ngăn nắp, quy củ, và lòng thành kính.

Ống hương không chỉ có tác dụng về mặt tâm linh, thể hiện tấm lòng hiếu kính với tổ tiên mà một sản phẩm ống hương với thiết kế tinh xảo sẽ càng làm đẹp thêm cho không gian thờ cúng của một gia đình, mang lại nhiều phúc khí, tài lộc cho gia chủ.

Hương hay nhang là  những vật phẩm rất quan trọng trong thờ cúng, vậy nên, ống hương là sản phẩm thể hiện được sự ngăn nắp, quy củ trong việc bày biện bàn thờ, là sự tôn trọng mà con cháu đời sau dành cho người đã khuất.

Ống hương gốm Chu Đậu được các nghệ nhân thiết kế theo phương pháp tinh giản nhất, hạn chế hoa văn mà vẫn giữ được vẻ tinh tế, sang trọng mà vẫn bình dị, đặc trưng của làng gốm Chu Đậu. Mỗi sản phẩm được các nghệ nhân thổi hồn vào với mong muốn giúp gia chủ thể hiện được tấm lòng luôn tưởng nhớ về người đã khuất, ông bà tổ tiên, mà vẫn giữ được nét đẹp thanh khiết cho gian thờ.

Sản phẩm liên quan